Chuyển đến nội dung chính

Bayern công bố danh sách đội hình dự Champions League, siêu tân binh 16 tuổi lọt vào danh sách rút gọn, Nagelsman được chăm sóc đặc biệt

 Tuần này, vòng bảng UEFA Champions League mùa giải mới sẽ chính thức khởi tranh, UEFA đã chính thức công bố đội hình tiêu biểu vòng bảng Champions League của Bayern Munich. Danh sách tham dự vòng bảng Champions League của Bayern bao gồm những tân binh như Mane, De Ligt, Grafenbech cũng như tiền đạo 17 tuổi Ter và tiền vệ 16 tuổi Paul Wanna Junior.

Bayern công bố danh sách đội hình dự Champions League, siêu tân binh 16 tuổi lọt vào danh sách rút gọn, Nagelsman được chăm sóc đặc biệt

Paul Wanna, 16 tuổi, đến Bayern Munich từ Ravensburg vào năm 2018 và đã trải qua tất cả các đội trẻ của Bayern kể từ U14. Paul Wanna đã được Nagelsmann đôn lên đội một vào mùa giải trước vì đội đầu tiên của Bayern bị ảnh hưởng bởi sự lây nhiễm nghiêm trọng của chiếc vương miện mới.

Ở vòng 18 Bundesliga diễn ra vào tháng Giêng năm nay, Vanna vào thay Rocca trong hiệp hai trận đấu giữa Bayern và Borussia Monsing, lập kỷ lục ở tuổi 16 15 ngày, trở thành cầu thủ trẻ nhất trong trận ra mắt Bundesliga của Bayern, Trong lịch sử Bundesliga., Paul Wanna cũng chỉ đứng sau Mukoko, người đã ra mắt Bundesliga khi mới 16 tuổi một ngày.

Vài ngày trước khi ra mắt Bundesliga vài ngày, Wanna cũng đã cùng U17 Đức bay sang Tây Ban Nha để bắt đầu tập huấn, sáng một ngày sau, anh được Bayern triệu tập gấp rút thiếu tướng và tham gia đợt tập huấn chung cuối cùng trước đó. tro choi. Anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị và có màn ra mắt đáng chú ý tại Bundesliga.

Kỉ lục trước đó của Bayern về lần xuất hiện trẻ nhất được nắm giữ bởi Muciala, người đã chơi ở vòng 33 mùa giải 2019-20 gặp Freiburg khi mới 17 tuổi 115 ngày. Wanner đã nâng cao kỷ lục hơn một năm đáng kể.

Mùa trước, Wanna đã chơi 4 lần tại Bundesliga và giành chức vô địch Bundesliga đầu tiên cùng Bayern. Vào một thời điểm mùa đông năm ngoái, Wolfsburg đã ngỏ lời mời Vanna và đưa anh đi tham quan sân tập.

Chưa đầy một tháng sau khi Wanna ra mắt Bundesliga, Bayern và Wanna đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng. Đây là hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của Wanna, kéo dài đến ngày 30/6/2027. Nagelsman nói, "Paul là một tài năng đặc biệt mà chúng tôi muốn tập hợp lại với nhau. Ban huấn luyện của tôi và tôi sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu mà anh ấy đặt ra cho chúng tôi."

Nagelsman không giấu giếm tình cảm của mình dành cho Wanna, và thường truyền lửa cho anh ấy trong việc luyện tập. Vào cuối tháng 7, trong trận đấu khởi động giữa Bayern và Manchester City trên đất Mỹ, Wanna, người vào sân từ băng ghế dự bị, đã thử sức ở vị trí hậu vệ trái mới. Anh ấy thay thế Alfonso Davis.

Ở đội trẻ, Vanner là tiền vệ. Sau khi Omar Richards rời đội, Nagelsmann chỉ còn lại Alfonso Davis ở vị trí hậu vệ trái của Bayern, nhưng Bayern không có ý định ký hợp đồng với vị trí này. Nagelsmann dự định thử việc Paul Wanna ở vị trí hậu vệ trái mùa này.

Nagelsman cho biết: "Paul là một cầu thủ rất tài năng với khả năng rất mạnh mẽ. Anh ấy vẫn còn là một cầu thủ rất trẻ, cơ thể chưa phát triển hết. Anh ấy rất nhanh và rất kỹ thuật. Anh ấy có rất nhiều ý tưởng và tin tưởng vào Khả năng của cậu ấy. Một cầu thủ như vậy chắc chắn đã nằm trong tầm ngắm của tôi, chúng ta phải phát triển cậu ấy thật tốt trong tương lai. Muốn cậu ấy phải giữ được cái đầu tỉnh táo thì tương lai mới tươi sáng. Cái đầu sẽ quyết định hướng đi của tương lai. ”

Một tiền đạo 17 tuổi khác đã đăng ký tham dự Champions League đã có hai lần vào sân thay người ở Bundesliga mùa này. Wanna vẫn chưa có chuyến công tác nào ở Bundesliga mùa này, trở thành 1 trong 4 cầu thủ Bayern chưa đá ở vị trí không phải thủ môn ở mùa giải mới.

Nhận xét